TOP 10 Huấn Luyện Viên Lương Cao Nhất Thế Giới

TOP 10 Huấn Luyện Viên Lương Cao Nhất Thế Giới

15/07/2021

Huấn luyện viên là người trực tiếp hướng dẫn đào tạo các đội tuyển và họ là những người có ảnh hưởng rất lớn đến các cầu thủ, ảnh hưởng đến sự thành bại của một đội tuyển. Hiện nay, bất cứ môn thể thao cũng cần đến huấn luyện viên, tuỳ vào năng lực mà mỗi huấn luyện viên sẽ được trả những mức lương khác nhau. Bạn có biết huấn luyện viên trong môn thể thao nào được nhận lương cao nhất không và mức lượng của họ là bao nhiêu? Hãy cùng TOP10AZ tìm hiểu về Top 10 huấn luyện viên lương cao nhất thế giới nhé.

1Diego Simeone

Diego Simeone là một huấn luyện viên người Argentina. Hiện nay ông là HLV trưởng của câu lạc bộ Tây Ban Nha Atletico de Madrid. Ông từng được bình chọn là HLV xuất sắc nhất Argentina vào năm 2006. Ông từng được HLV người Argentina Roberto Perfumo ca ngợi là người được sinh ra để làm HLV.

2Hansi Flick

Hansi Flick hiện đang dẫn dắt câu lạc bộ Bayern Munich tại Bundesliga, hiện ông là một trong 10 HLV có mức lương cao nhất thế giới. Mức lương hiện nay khoảng 8 triệu euro. Ông đã giúp Bayern Munich có được một mùa giải trước cực kỳ thành công.

3Carlo Ancelotti

Carlo Ancelotti, người Ý, ông từng là cầu thủ bóng đá và hiện nay đang làm HLV cho câu lạc bộ Real Madrid. Trên cương vị huấn luyện viên ông được xem là một trong HLV giỏi nhất và thành công nhất mọi thời đại. Hiện nay mức lương của ông là 8 triệu euro. Carlo Ancelotti từng làm huấn luyện viên cho nhiều câu lạc bộ như Juventus, Milan, Chelsea, Bayern Munich Real Madrid,…và đã giành được các danh hiệu quốc nội ở Ý, Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Đức.

4Jurgen Klopp

Jurgen Klopp là huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Liverpool và hiện nay mức lương nhận được ở vị trí này là 10,5 triệu euro. Trước khi làm huấn luyện viên cho câu lạc bộ Liverpool ông đã từng làm huấn luyện viên cho Borussia Dortmund. Từ tháng 10/2015, ông làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển Liverpool và dẫn dắt đội bóng này giành chức vô địch UEFA Champions League mùa giải 2018-2019.

5Antonio Conte

Antonio Conte là huấn luyện viên bóng đá người Ý, hiện nay ông đang là huấn luyện viên của Câu lạc bộ Inter Milan. Là một trong những huấn luyện nổi tiếng, Antonio dẫn dắt rất nhiều câu lạc bộ nổi tiếng lần lượt giành nhiều danh hiệu cao quý. Hiện nay, mức lương của ông tại câu lạc bộ Inter Milan là 11 triệu euro, nằm trong top 10 huấn luyện viên có mức lương cao nhất thế giới.

6Zinedine Zidane

Zinedine Zidane từng là một cầu thủ bóng đá huyền thoại của đội tuyển Pháp và và CLB Real Madrid và hiện tại ông đang là huấn luyện viên trưởng dẫn dắt đội tuyển Real Madrid. Không chỉ xuất sắc trên cương vị cầu thủ, Zinedine Zidane còn làm rất tốt khi ở cương vị huấn luyện viên. Ông đã giúp đội Real Madrid vô địch UCL lần thứ 11 trong lịch sử CLB. Nhờ đó ông đã được Perez ký hợp đồng dài hạn cũng mức lương cao ngất ngưởng 12 triệu euro.

7Fabio Cannavaro

Fabio Cannavaro là huấn luyện viên người Ý. Trước khi trở thành huấn luyện viên ông đã đạt nhiều thành tích nổi bật khi mang màu áo tuyển quốc gia Italia. Từng cùng đội tuyển quốc gia Italia vô địch U21 Châu Âu, vô địch World Cup năm 2006. Từng giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm của FiFa và quả bóng vàng Châu Âu năm 2006. Hiện nay ông đang là huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Quảng Châu Hằng Đại Đào Bảo, Trung Quốc, với mức lương được trả lên đến 12 triệu euro.

8Rafael Benitez

Rafael Benitez là huấn luyện viên bóng đá người Tây Ban Nha. Hiện nay ông là một trong những huấn luyện viên được trả lương cao nhất thế giới với 13.5 triệu euro. Hầu hết các câu lạc bộ ông dẫn dắt đều giành những thành tích ấn tượng. Chính vì vậy ông từng giành được giải Huấn luyện viên của năm của cả Don Balon và El Pais khi còn ở Valencia và được vinh danh là Huấn luyện viên Madrid của năm bởi Seven Stars Sport.

9Jose Mourinho

Jose Mourinho là một trong những huấn luyện viên bóng đá xuất sắc nhất thế giới và đương nhiên ông cũng nằm trong top những huấn luyện viên lương cao nhất thế giới với 17,5 triệu euro. Ông là một huấn luyện viên nổi tiếng với triết lý bóng đá thực dụng kết hợp với các yếu tố ngoài sân cỏ như tâm lý chiến vô cùng sắc sảo và thông minh. Từng được FiFa bình chọn là huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới vào năm 2010.

10Pep Guardiola

Người cuối cùng trong danh sách top 10 huấn luyện viên lương cao nhất thế giới chính là Pep Guardiola, hiện nay ông đang là huấn luyện viên của CLB Manchester City và mức lượng hiện hưởng của ông là 23 triệu euro. Ông được bình chọn là huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới đó là vào năm 2009 và 2011 do World Soccer tổ chức. Không chỉ ưu ái với mức lương cao ngất ngưởng mà Manchester City còn hết mực chiều chuộng Pep Guardiola khi liên tục đem về những bản hợp đồng bom tấn trong thời gian gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *