TOP 10 Nhân Vật Kiếm Tiền Nhiều Nhất Trên Trang Instagram

TOP 10 Nhân Vật Kiếm Tiền Nhiều Nhất Trên Trang Instagram

02/08/2021

Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất được các ngôi sao sử dụng để tạo dựng hình ảnh, kết nối với khán giả và cũng là kênh giúp họ kiếm được bộn tiền. Vậy thì họ làm gì để kiếm tiền trên Instagram hãy cùng TOP10AZ tìm hiểu TOP 10 nhân vật kiếm tiền nhiều nhất trên trang Instagram ngay sau đây nhé!

1Cristiano Ronaldo

  • Giá trung bình ước tính trên mỗi bài đăng – $ 619.497 – $ 1 triệu

Christiano Ronaldo là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Bất kể một thương hiệu thể thao nào cũng ao ước được Ronaldo làm đại diện cho thương hiệu của họ và khi làm đại diện thương hiệu Ronaldo luôn hoàn thành tốt vai trò của mình. Những bài đăng của anh ấy trên Instagram về quảng cáo luôn nhận được chú ý từ người hâm mộ, chỉ với 1 bài đăng nho nhỏ anh ấy cũng có thể kiếm được 1 triệu USD rồi đấy.

2Dwayne Johnson

  • Giá trung bình ước tính trên mỗi bài đăng – $ 504,790 – $ 841,317

Dwayne, thường được biết đến với cái tên “The Rock”, là một diễn viên Hollywood lần đầu tiên nổi tiếng với vai trò đô vật trong chương trình truyền hình có tên WWE. Anh nổi tiếng với thân hình rắn chắc và hầu như chỉ xuất hiện trong các bộ phim hành động. Và, điều đó khiến anh ấy trở thành một người nổi tiếng có ảnh hưởng hoàn hảo cho các thương hiệu sức khỏe và thể hình. Anh ấy đã quảng cáo cho các thương hiệu mình tham gia làm đại diện và kiếm tiền từ những bài đăng đó.

3Ariana Grande

  • Giá trung bình ước tính trên mỗi bài đăng – $ 500.077 – $ 833.461

Ariana là một ca sĩ, nữ diễn viên và nhạc sĩ người Mỹ, từng đoạt giải thưởng với một số đĩa đơn ăn khách. Đĩa đơn gần đây của cô, “Thank You, Next”, đã có mặt trên hầu hết các bảng quảng cáo âm nhạc nổi bật trên toàn thế giới. Điều này đã khiến cô ấy vươn lên vị trí thứ hai trong số những người có thu nhập cao nhất trên Instagram năm 2019.

4Kylie Jenner

  • Giá trung bình ước tính trên mỗi bài đăng – $ 491,789 – $ 819,648

Kylie là chủ sở hữu của thương hiệu làm đẹp Kylie Cosmetics, và là một trong những người có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp làm đẹp. Cô thuộc gia tộc Jenner-Kardashian nổi tiếng “Theo kịp danh tiếng Kardashians”. Cả đại gia đình nổi tiếng nhờ chương trình đó, nhưng mỗi người đều có thành tích riêng. Kylie là một người nổi tiếng có ảnh hưởng với mức phí hơn một triệu đô la cho mỗi bài đăng và chủ yếu được xem là ủng hộ các thương hiệu thời trang và làm đẹp sang trọng.

5Selena Gomez

  • Giá trung bình ước tính cho mỗi bài đăng – $ 483,972 – $ 806,620

Selena Gomez là nữ ca sĩ kiêm diễn viên người Tây Ban Nha có lượng fan đông đảo trên toàn thế giới. Cô ấy có một lượng người theo dõi khổng lồ trên Instagram và luôn nằm trong top những người nổi tiếng nhất trên Instagram trong nhiều năm. Cô ấy phá vỡ tiêu chuẩn cho rằng những người nổi tiếng không nhận được tỷ lệ tương tác cao trên các bài đăng của họ và nhận được tỷ lệ tương tác trung bình là 1,41% trên các bài đăng trên Instagram của cô ấy. Cô thường làm đại diện cho các thương hiệu thời trang, phong cách sống và làm đẹp.

6Kim Kardashian

  • Giá trung bình ước tính trên mỗi bài đăng – $ 469.076 – $ 781.793

Kim Kardashian là một người nổi tiếng khác nổi lên sau khi góp mặt trong một bộ phim truyền hình về gia đình cô. Cô vừa ra mắt thương hiệu mỹ phẩm của mình, KKW beauty, sau bước chân của người chị cùng cha khác mẹ, Kylie Jenner. Kim rất nổi tiếng trên mạng xã hội và luôn được truyền thông chú ý và được cả dư luận xấu lẫn tốt

7Leo Messi

  • Giá trung bình ước tính trên mỗi bài đăng – $ 459.340 – $ 765.567

Lionel Messi là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina. Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất mọi thời đại. Anh ấy chơi tiền đạo cho cả đội tuyển quốc gia Argentina và câu lạc bộ Tây Ban Nha, Barcelona. Anh ấy đã là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu trong thể thao và thể dục. Những bài đăng của Messi trên Instagram đều thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

8Beyonce Knowles

  • Giá trung bình ước tính trên mỗi bài đăng – $ 383,813 – $ 639,689

Beyonce là nữ ca sĩ kiêm diễn viên rất nổi tiếng, trước đó là thành viên của ban nhạc nổi tiếng “Destiny’s Child”. Cô là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất thế giới và đã bán được hơn 100 triệu đĩa trên toàn thế giới.Netflix đã ra mắt một bộ phim về cuộc đời của cô ấy và cô ấy đã quảng cáo nó trên trang Instagram của mình.

9Justin Bieber

  • Giá trung bình ước tính trên mỗi bài đăng – $ 363,471 – $ 605,786

Justin Bieber là một ca sĩ nổi tiếng người Canada đã lọt vào danh sách này, chủ yếu là nhờ có lượng người hâm mộ khổng lồ theo dõi. Anh ấy có một lượng người hâm mộ toàn cầu và điều đó cũng khiến anh ấy trở thành một trong những người kiếm nhiều tiền nhất từ trang Instagram.

10Kendall Jenner

  • Giá trung bình ước tính trên mỗi bài đăng – $ 345,944 – $ 576,574

Kendall Jenner là em gái của Kylie Jenner và là một thành viên của gia đình Jenner-Kardashian. Cô cũng góp mặt trong loạt phim truyền hình, “Theo kịp với nhà Kardashians”, dựa trên gia đình này.
Cô là người mẫu từng làm việc với một số công ty danh tiếng như Victoria’s Secret và Estee Lauder. Sự nổi tiếng của cô ấy và cơ sở người theo dõi khổng lồ trên mạng xã hội tiếp tục mang đến cho cô ấy các cơ hội cộng tác có trả phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *