TOP 10 phim hoạt hình hay nhất của DreamWorks

TOP 10 phim hoạt hình hay nhất của DreamWorks

29/05/2021

Phim hoạt hình Dreamworks luôn rất xuất sắc, và là một trong những lựa chọn thú vị bên cạnh Disney hay Pixar. Chịu sử ảnh hưởng từ doanh thu khổng lồ từ phim hoạt hình của Disney, DreamWorks đã tập trung phát triển mảng phim hoạt hình. Trong đó, SHREK là một “phát pháo” tuyệt vời dù rằng DreamWorks đã phải mất nhiều thời gian để thu hút khán giả

TOP10AZ giới thiệu “TOP 10 phim hoạt hình hay nhất của DreamWorks” thành công tiêu biểu. Các phim trong danh sách đã tạo ra các thương hiệu lớn, và tạo được dấu ấn lớn cho những ai yêu thích thể loại phim hoạt hình.

p/s: Sự sắp xếp dựa trên điểm IMDb

1HOW TO TRAIN YOUR DRAGON (8.1)

Phim hoạt hình Dreamworks
HOW TO TRAIN YOUR DRAGON

Được xem là một trong những phim hoạt hình Dreamworks thành công nhất, và hiện vẫn là “viên ngọc quý” của DreamWorks Animation. Phim có hình ảnh động tuyệt vời, đẹp đẽ, hoa mỹ và cốt truyện vô cùng thú vị, sâu sắc. Một cốt truyện “nhân văn” về một cậu bé và con rồng của cậu ấy trong một thế giới kì lạ với đầy các sinh vật to lớn. Phim tạo dấu ấn trong trái tim người xem một cách thông minh và sâu sắc.

2SHREK (7.9)

Phim hoạt hình Dreamworks
SHREK

Shrek luôn được xem là một phim hoạt hình Dreamworks  bất hủ và tiêu biểu. Phim có sự tham gia của Mike Myers lồng tiếng cho yêu tinh Shrek, và Eddie Murphy lồng tiếng cho người bạn đồng hành Donkey trong loạt phim thú vị về anh chàng yêu tinh da xanh. Bộ phim kể về câu chuyện “cổ tích tiêu chuẩn” của một yêu tinh tìm thấy tình yêu của đời mình trong khi cố gắng cứu quê nhà của mình khỏi Chúa tể độc ác Farquaad. Bộ phim này đã đưa DreamWorks trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hoạt hình.

3HOW TO TRAIN YOUR DRAGON 2 (7.8)

Phim hoạt hình Dreamworks
HOW TO TRAIN YOUR DRAGON 2

Phim hoạt hình Dreamworks  thành công nối tiếp phần 1 “How to Train Your Dragon”.  Phần hai đã tạo ra những khoảnh khắc gây sốc khiến khán giả cảm thấy đầy phấn khúc; cũng như giải quyết những câu hỏi, và vấn đề còn dang dở của phần đầu. Tiếp nối “phong độ” với chất lượng hình ảnh cao, âm nhạc kích thích, toàn bộ phim là một chuyến tàu lượn đầy cảm xúc. Tóm lại, phần hai vẫn giữ được trọng tâm của bản gốc trong khi thêm nhiều cảnh hành động hấp dẫn để tạo ra một trải nghiệm điện ảnh hoạt hình thú vị.

4HOW TO TRAIN YOUR DRAGON: THE HIDDEN WORLD (7.6)

Phim hoạt hình Dreamworks
How to Train Your Dragon: The Hidden World

Phiên bản “How to Train Your Dragon: The Hidden World” là bộ phim cuối cùng trong loạt Phim hoạt hình Dreamworks  ấn tượng. Người xem có thể trải nghiệm xuyên suốt thông qua Netflix. Một cuộc chiến “quy mô” đầy màu sắc và đẹp mắt đã để lại kết thỏa mãn. Trong một loạt phim mà Hiccup đã đối diện với nhiều đau thương, do đó cái kết thật cảm động với những nhân vật được yêu mến.

5KUNG FU PANDA (7.6)

Phim hoạt hình Dreamworks
KUNG FU PANDA

Kung Fu Panda là một trong những Phim hoạt hình Dreamworks  thành công nhất ở Hollywood. Jack Black lồng tiếng cho Po- một chú gấu trúc khổng lồ thần tượng Furious Five – những bậc thầy kung fu bảo vệ vùng đất. Cốt truyện nói về phản diện Tai Lung sau khi trốn thoát khỏi nhà tù đã đe dọa phá hủy mọi thứ mà Furious Five, và sư phụ Shifu yêu quý. Po là hy vọng duy nhất của vùng đất. Phim là sự tổng hòa của sự hài hước tuyệt vời, những trận chiến võ thuật xuất sắc và một câu chuyện cảm động.

6WALLACE & GROMIT: THE CURSE OF THE WERE-RABBIT

Phim hoạt hình Dreamworks
WALLACE & GROMIT: THE CURSE OF THE WERE-RABBIT

Wallace & Gromit: The Curse of the Were-Rabbit là một bộ Phim hoạt hình Dreamworks  thú vịtheo phong cách stop-motion năm 2005. Thực tế, phim là sự cộng tác giữa hãng phim Aardman Animations với hãng DreamWorks Animation. Một bộ phim “nhại thú vị” về những bộ phim kinh điển củaHammer Horror.  Nhân vật chính của phim là Wallace- nhà phát minh phô mai tốt bụng nhưng lập dị, yêu thích pho mát; và Gromit- chú chó câm thông minh của Wallace. Cả hai đã có hành trình thú vị khi giải cứu một ngôi làng bị thỏ quấy phá trước một cuộc thi rau hàng năm.

7RISE OF THE GUARDIANS (7.3)

Phim hoạt hình Dreamworks
RISE OF THE GUARDIANS (7.3)

Rise of the Guardians là một trong những Phim hoạt hình Dreamworks  thuộc dạng “thường thường”. Hầu tất cả đều là những nhân vật thần thoại trong những câu chuyện thời thơ ấu đều xuất hiện trong phim. Trọng tâm của câu chuyện là Jack Frost- người anh hùng ít xuất hiện nhất và là nhân vật ít được trẻ em biết đến nhất hiện nay. Santa, Easter Bunny, Tooth Fairy và Sandman không muốn Jack vào câu lạc bộ của họ. Và những rắc rối xảy đến để chúng ta hiểu thêm về giá trị của bất kì ai, cho dù là một sự bình thường nhỏ nhất.

8MEGAMIND (7.3)

Phim hoạt hình Dreamworks
MEGAMIND (7.3)

Megamind được phát hành vào năm 2010 và có sự tham gia của Will Ferrell trong vai chính lồng tiếng của Megamind- siêu thần “ác & dễ thương” thông minh nhất thế giới. Tuy nhiên, điều khiến Phim hoạt hình Dreamworks  này trở nên tuyệt vời chính là việc nó “phản” mọi ý tưởng về phim siêu anh hùng thông thường. Thực tế, Megamind là một đứa trẻ và không có lựa chọn nào khác ngoài việc trở thành nhân vật phản diện. Tuy nhiên, khi có cơ hội trở thành người hùng, Megamind đã chớp lấy cơ hội và chứng tỏ phẩm chất thực sự.

9KUNG FU PANDA 2 (7.2)

Phim hoạt hình Dreamworks
KUNG FU PANDA 2 (7.2)

Kung Fu Panda 2 tỏ ra cực kỳ nổi tiếng và tiếp nối thành công của series “Panda” trong Phim hoạt hình Dreamworks . Phần hai bổ sung vừa đủ yếu tố hài và những tình tiết độc đáo để giúp tạo nên sự khác biệt so với bộ phim đầu tiên. Bộ phim này cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi sử dụng phân cảnh chiến đấu 3D tuyệt vời vào những thời điểm quan trọng. Ngoài ra, Kung Fu Panda 3 cũng là một hồi kết tuyệt vời.

10THE CROODS (7.2)

Phim hoạt hình Dreamworks
THE CROODS (7.2)

Mặc dù không được nói đến nhiều như các Phim hoạt hình Dreamworks khác, The Croods vẫn nhận được đánh giá cao trên IMDB. Bộ phim ra mắt năm 2013, kể về một gia đình tiền sử gồm những người hang động bị đe dọa khi một thảm họa thiên nhiên buộc họ phải tìm một ngôi nhà mới. Dàn diễn viên lồng tiếng rất xuất sắc, với Nicolas Cage trong vai người cha; và Emma Stone lồng tiếng cho cô con gái tuổi teen nổi loạn của gia đình. The Croods đã nhận được một đề cử Oscar và tạo ra một loạt phim hoạt hình kéo dài bốn mùa.

Bosco 193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *