TOP 10 thương hiệu xe đạp tốt nhất

TOP 10 thương hiệu xe đạp tốt nhất

16/10/2021

Trong cơn khủng hoảng sức khỏe vì đại dịch Covid-19, mọi người đang chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe. Do đó, những môn thể thao đơn giản và hiệu quả như chạy bộ đang nhận nhiều sự quan tâm.  Ngoài ra, đạp xe cũng là một ý tưởng tuyệt. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi không sở hữu một chiếc xe đạp tốt, vì ai lại muốn bị mắc kẹt với một chiếc xe đạp chất lượng kém với trải nghiệm khó chịu mỗi lần chạy.

Rất nhiều thương hiệu xe đạp tuyệt vời có sẵn trên thị trường để mua, nhưng nếu bạn không rành thì sẽ dễ dàng rơi tình thế khó xử. Do đó, hãy cùng TOP 10AZ điểm danh “TOP 10 thương hiệu xe đạp tốt nhất” hiện nay nhé!

1Trek Bicycle

Trek Bicycle

Trek Bicycle Corporation luôn là một trong những thương hiệu xe đạp tuyệt vời nhất. Trek được thành lập tại Wisconsin vào năm 1976 với trụ sở ban đầu tại Hoa Kỳ, nhưng bây giờ nó cũng đang thống trị thị trường nước ngoài. Trek có nhiều loại xe đạp và phù hợp với mọi lứa tuổi. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm những chiếc xe đạp tốt nhất cho nam giới, phụ nữ hay trẻ em, thì luôn có sự lựa chọn phù hợp. Trek cũng sản xuất các mặt hàng quần áo, phụ kiện bổ sung cho người đi xe đạp chuyên nghiệp. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại xe đạp, từ xe đạp chân truyền thống đến xe đạp leo núi điện công nghệ cao. Giá có thể từ vài trăm đô la đến vài nghìn đô la.

2Kona Bikes

Kona Bikes

Kona Bikes là một trong những thương hiệu xe đạp hàng đầu mà bạn nên biết. Thương hiệu này được thành lập bởi Dan Gerhard và Jacob Heilbron, vào năm 1988. Thương hiệu này được biết đến là nơi sản xuất phuộc xe đạp địa hình chất lượng cao. Hiện tại, Kona có khoảng 10 phiên bản phuộc độc đáo tiên tiến. Ngoài ra, Kona cũng sản xuất nhiều loại xe đạp với công nghệ & thiết kế hàng đầu. Giá cả cũng phải chăng và bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một chiếc xe đạp ưng ý, thoải mái và lý tưởng nhất.

3Bianchi

Bianchi là một trong những thương hiệu xe đạp lâu đời nhất vì nó được thành lập vào năm 1885. Bianchi được thành lập bởi Eldorado Bianchi khi đó mới 21 tuổi. Ông đã cách mạng hóa việc sản xuất và thiết kế xe đạp; khi đã giảm kích thước của bánh trước trong khi thêm dây xích vào những chiếc xe đạp “thông thường”. Ông cũng là người đầu tiên sản xuất phanh trước vào năm 1913. Thương hiệu xe đạp Bianchi đã được sử dụng trong nhiều giải đấu và liên đoàn xe đạp cấp thế giới khác nhau. Hãy xem xét Bianchi vì đây xứng đáng là một trong những thương hiệu xe đạp tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy hiện nay!

4Cannondale

Cannondale

Cannondale cũng đã ghi dấu ấn trong ngành công nghiệp xe đạp và được biết đến như một trong những thương hiệu xe đạp hàng đầu trên thế giới. Thương hiệu này được thành lập vào những năm 1970 bởi hai người bạn. Ban đầu, Cannondale chỉ tập trung vào sản xuất phụ kiện xe đạp, và quần áo. Sau một thời gian, Cannondale đã sản xuất ra những chiếc xe đạp tốt nhất với đa tùy chọn như xe đạp leo núi, xe đạp đường trường, xe đạp hybrid, xe đạp điện … Cannondale cũng sản xuất xe đạp cho trẻ em. Nhìn chung, Cannondale cung cấp những chiếc xe đạp chất lượng tốt và chắc chắn, phù hợp với mức giá hợp lý.

5Colnago

Colnago

Colnago được thành lập vào năm 1952 bởi Ernesto, một vận động viên đua xe đạp trẻ tuổi và đã thành công rực rỡ trong công việc kinh doanh của mình. Nếu bạn hỏi bất kỳ chuyên gia về xe đạp nào, thì họ chắc chắn sẽ gợi ý xe đạp Colnago vì thương hiệu này là từ đồng nghĩa với “xe đạp tuyệt vời”. Với truyền thống và kinh nghiệm lâu đời, Colnago đã mang đến một số mẫu xe đạp hàng đầu với chất lượng cao khi được làm thủ công tại Ý. Giá của Colnago có thể cao hơn một chút, nhưng với bộ sưu tập xe đạp chuẩn sao và chất lượng cao thì mọi thứ đều đáng cân nhắc.

6Cervelo

Cervelo

Cervelo được thành lập vào năm 1995, dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng thương hiệu này đang trở thành một đối thủ thực sự với những gã khổng lồ khác trong ngành công nghiệp xe đạp. Cervelo đã làm rất tốt trong việc cung cấp những chiếc xe đạp chất lượng tốt nhất cho tất cả mọi người. Mục tiêu sản xuất của Cervelo là những chiếc xe đạp nhanh nhất trên thế giới, và đây cũng là lựa chọn phù hợp dành cho các tay lái chuyên nghiệp hoặc những người đam mê xe đạp. Tuy nhiên, các sản phẩm Cervelo thì có giá khá cao, và bạn cũng có thể phải chi vài nghìn đô la cho một chiếc xe siêu nhanh chất lượng cao.

7Raleigh

Raleigh

Raleigh cũng sẽ là một lựa chọn thương hiệu xe đạp tuyệt vời bởi vì truyền thống kể từ năm 1887. Thương hiệu xe đạp của Anh này đã trở nên phổ biến và danh tiếng cao theo thời gian. Trong những năm qua, Raleigh là một trong những lựa chọn tốt nhất khi nói đến các giải đấu Xe đạp hoặc thậm chí chỉ dành cho đua xe đạp thông thường. Raleigh cũng đang sản xuất nhiều loại xe đạp với giá cả hợp lý. Vì vậy, bạn sẽ có thể tìm thấy chiếc xe đạp phù hợp nhất từ thương hiệu xe đạp này với mức ngân sách vừa phải.

8BMC

BMC

BMC được thành lập vào năm 1994 và là một thương hiệu trẻ. Xe đạp BMC nó có rất nhiều tính năng hấp dẫn với công nghệ và thiết kế mới, nhưng nó cũng có một nhược điểm là không có sự khác biệt độc đáo so với các thương hiệu xe đạp lớn trên thị trường. Dù sao đi nữa, BMC cũng đã làm rất tốt và trở thành một trong những thương hiệu xe đạp được đánh giá cao nhất trên thế giới. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp thương hiệu này trong các cuộc đua và giải xe đạp khác nhau. Nhìn chung, bạn sẽ tìm thấy một chiếc xe đạp lý tưởng cho mình từ BMC!

9Merida

Merida

Kể từ khi thương hiệu được thành lập vào những năm 1970, Merida đã trở thành tâm điểm của khu vực châu Á và trở thành một trong những thương hiệu xe đạp tốt nhất. Thương hiệu có trụ sở tại Đài Loan này đã sản xuất ra những chiếc xe đạp với chất lượng tốt nhất. Hầu như các khách hàng của Merida không phải đến tiệm sửa chữa nhiều lần. Merida đã chứng minh năng lực trên thị trường xe đạp trong một thời gian dài. Một số mẫu xe đạp Merid chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn, và đủ để khiến bạn mua chúng ngay lập tức!

10Orbea

Orbea

Orbea là một trong những thương hiệu xe đạp bình dân tốt nhất đã và đang tạo ra những chiếc xe đạp chất lượng cao cho mọi khách hàng. Thương hiệu được thành lập vào những năm 1840, và đây là một trong những thương hiệu lâu đời. Công ty xe đạp Tây Ban Nha này rất lớn và họ cũng đang sản xuất số lượng lớn xe đạp trên rộng khắp. Bạn sẽ tìm thấy các kiểu phổ biến như xe đạp đường trường, xe đạp điện và nhiều loại khác từ thương hiệu này. Hãy xem xét nghiêm túc Orbea và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mẫu xe đạp chất lượng cao đáng mua!

Bosco 193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *