TOP 10 trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

TOP 10 trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

31/05/2021

Những trang web học tiếng anh dần quan trọng với người học tiếng Anh. Thực tế, ngôn ngữ tiếng Anh không quá khó để học vì đã có. Nhưng bạn cần có những hướng dẫn thích hợp để phát triển trình độ tiếng Anh của mình. Rất nhiều người không học được tiếng Anh một cách chính xác chỉ vì thiếu đi sự hướng dẫn cần thiết. Các trang web học tiếng Anh ngày nay đang trở nên chất lượng và phong phú chủ đề.

TOP10AZ giới thiệu “TOP 10 trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất”. Mỗi trang web đều đưa ra các bài học cụ thể giúp bạn nâng cao khả năng học tiếng Anh một cách dễ dàng và miễn phí. Hãy kiên nhẫn theo dõi các gợi ý bài học, và bạn sẽ từng bước cải thiện trình độ Anh ngữ của bản thân!

1BBC Learning English

trang web học tiếng anh
BBC Learning English

BBC (British Broadcasting Corporation) luôn là một trang web học tiếng anh phổ biến với hầu hết mọi người trên thế giới. Đây là một địa chỉ tuyệt vời cho những người muốn nâng cao tiếng Anh ở trình độ trung cấp và cao cấp. Trang web cung cấp một số chương trình cho người học để họ có thể tiếp thu những ý tưởng hay và cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình một cách dễ dàng.

Link: https://www.bbc.co.uk/learningenglish

2British Council English learning

trang web học tiếng anh
British Council English learning

British Council English learning (Chương trình học tiếng Anh của Hội đồng Anh) là sự kết hợp hoàn hảo cho tất cả những người đang cố gắng học tiếng Anh. Nó là một nền tảng rất lớn cho việc học tiếng Anh. trang web học tiếng anh này phù hợp cho sinh viên đầu vào, trung cấp và chuyên gia. Bạn có thể dễ dàng nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình thông qua trang web này.

Link: http://learnenglish.britishcouncil.org/

3VOA English learning

trang web học tiếng anh
VOA English learning

VOA (Đài tiếng nói Hoa Kỳ) là một dịch vụ truyền thông và tin tức. VOA cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh cho trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp. trang web học tiếng anh qua VOA có thể là một nguồn tài liệu tốt cho tất cả người học. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nội dung từ họ liên quan đến việc học tiếng Anh. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được nhiều video giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình một cách dễ dàng.

Link: https://learningenglish.voanews.com/

4TalkEnglish.com          

trang web học tiếng anh
TalkEnglish.com

TalkEnglish.com là một trong những trang web học tiếng Anh tốt nhất. Bạn có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình một cách dễ dàng thông qua trang web này. TalkEnglish.com sở hữu một nền tảng khổng lồ để học tiếng Anh. Người dùng thực hiện một số bước để cải thiện kỹ năng tiếng Anh theo đúng lộ trình, và mau chóng gặt hái thành quả.

5ToFluency

trang web học tiếng anh
ToFluency

ToFluency cũng là một trang web học tiếng Anh rất hữu ích. Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh cơ bản và nâng cao của mình thông qua trang web này. ToFluency cung cấp rất nhiều bài học và video để bạn có thể phát triển tất cả các kỹ năng trong tiếng Anh một cách dễ dàng. Bạn sẽ cải thiện kỹ năng nghe và nói của mình một cách nhất quán nếu bạn thực hiện đúng lộ trình các bài học.

Link: https://tofluency.com/

6FluentU

trang web học tiếng anh
FluentU

FluentU là một trong những trang web học tiếng Anh tốt nhất cho người lớn. FluentU có rất nhiều tính năng thú vị, và bạn cần phải làm theo với sự đầu tư thời gian thích hợp. FluentU đã xuất bản các loại video khác nhau để bạn có thể học tiếng Anh dễ dàng. Không chỉ tiếng Anh, đây là trang web tốt nhất để học nhiều ngôn ngữ phổ biến khác. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được các nội dung video thú vị để học tiếng Anh một cách dễ dàng.

Link: https://www.fluentu.com/

7Cambridge Assessment English

trang web học tiếng anh
Cambridge Assessment English

Bạn có thể tự tin học tiếng Anh qua trang web học tiếng Anh chất lượng này. Thậm chí, bạn có thể tương tác với các giáo viên trong các bài học của họ. Hơn nữa, bạn có cơ hội tham gia vào các loại bài kiểm tra khác nhau. Giao diện trang chủ thì thân thiện, và bạn chọn một chủ đề bất cứ điều gì bạn muốn để bắt đầu nâng cao trình độ Anh ngữ.

Link: https://www.cambridgeenglish.org/

8EnglishClass101.com

trang web học tiếng anh
EnglishClass101

Trang web học tiếng Anh này là một giải pháp hoàn hảo cho người học tiếng Anh. Nhiều người chọn trang web này làm “mục yêu thích” của mình để học tiếng Anh một cách dễ dàng và chính xác. Bạn có thể theo dõi các bài học tiếng Anh của web thông qua kênh youtube cùng tên. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian của bạn. Cố gắng theo dõi các bài học của họ thường xuyên, và nó sẽ giúp bạn học tiếng Anh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

9English Finders

trang web học tiếng anh
English Finders

English Finders là trang web học tiếng Anh tốt nhất để cải thiện ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh. Từ vựng là những phần cơ bản của việc học bất kỳ ngôn ngữ thứ hai nào, và English Finders giúp bạn có được những ý tưởng thích hợp về cách cải thiện vốn từ vựng trong tiếng Anh. Nếu bạn đã có kiến ​​thức cơ bản về tiếng Anh, English Finders sẽ là giải pháp tốt nhất để cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn.

Link: https://englishfinders.com/

10Duolingo

trang web học tiếng anh
Duolingo

Vốn từ vựng và ngữ pháp của bạn rất kém? Thì Duolingo sẽ là trang web học tiếng Anh hoàn hảo để bạn phát triển vốn từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng khác. Duolingo có các danh mục khác nhau để bạn có thể dễ dàng tìm thấy bài học bất cứ điều gì tốt nhất cho bạn. Hơn nữa, Duolingo  còn có ứng dụng dành cho thiết bị di động rất dễ tải xuống từ cửa hàng Google Play và App Store.

Link: https://www.duolingo.com/

Bosco 193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *