TOP 10 Trang Web Tải Mp3 Từ YouTube

TOP 10 Trang Web Tải Mp3 Từ YouTube

24/05/2021

YouTube hiện là một trang web chia sẻ video nhạc lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Ngoài việc cung cấp cho người dùng nhiều video giải trí ca nhạc hấp dẫn mỗi ngày thì YouTube cũng cho phép mọi người dễ dàng tải Video ca nhạc xuống máy tính nhanh chóng đơn giản và miễn phí. Nếu như bạn đang tìm hiểu về cách tải video ca nhạc từ YouTube về máy tính thì hãy tham khảo ngay TOP 10 Trang Web Tải Mp3 Từ YouTube được người dùng yêu thích nhất trong nội dung dưới đây nhé.

1Website 10Convert online

10Convert là Website hỗ trợ tải video YouTube và âm thanh YouTube. 10Convert ngoài việc cho phép người dùng thực hiện thao tác tìm kiếm nó còn cho phép chèn URL video YouTube trực tiếp vào dịch vụ. Kết quả chỉ cần lựa chọn định dạng và chất lượng video YouTube để tải về là xong Ngoài ra, 10Convert còn liên kết với trang web Keeplyrics để cung cấp lời nhạc nếu bạn có nhu cầu muốn xem. Để truy cập nhanh trang web 10Convert từ giao diện YouTube, thay cụm từ YouTube bằng 10convert như http://www.10convert.com/watch?v=SItFPrgEITM.

  • Link tải: http://www.10convert.com/

Trang web tải mp3 từ youtube 10 Convert

2Website Y2Mate.com

Một trang web hỗ trợ tải video từ YouTube khác cũng được nhiều người sử dụng là Y2Mate. Y2Mate cho phép tải âm thanh convert từ video YouTube. Bên cạnh đó Y2Mate có giao diện dịch vụ bằng tiếng Việt nên thuận lợi hơn cho người Việt dùng. Bạn chỉ cần sao chép URL video YouTube vào trang chủ của dịch vụ là được. Y2Mate còn hỗ trợ người dùng lựa chọn các định dạng tải khác nhau, tùy theo nhu cầu tải của từng người. Mỗi định dạng sẽ kèm theo chất lượng video để bạn tải xuống.

  • Link tải: https://y2mate.com/

Trang web tải mp3 từ youtube Y2Mate.com

3Công cụ GenYouTube online

GenYouTube online là một công cụ đắc lực trong việc giúp download các video YouTube nhiều định dạng khác nhau, MP3. MP4, WEBM, 3GP… kèm theo đó là dung lượng khác nhau để chúng ta chọn lựa.Nếu link tải video ở phần này gặp vấn đề, người dùng có thể sử dụng link dự phòng ở mục Alternate Links.

Để chuyển nhanh sang giao diện download của GenYouTube chúng ta cũng có thể chèn gen vào trước từ YouTube như https://www.genyoutube.com/watch?v=z0A3hvfpN-0 là xong.

  • Link tải: https://www.genyoutube.net

Trang web tải mp3 từ youtube

4Trang Web Tải Mp3 Từ YouTube FLVTO trực tuyến

FLVTO là công cụ hỗ trợ chuyển đổi video YouTube sang định dạng MP3, MP4 hoặc AVI. Sau khi hỗ trợ bạn chuyển đổi sang định dạng mà bạn muốn, FLVTO cho phép người dùng tải file về máy tính, FLVTO còn có thêm tùy chọn gửi file qua mail, hoặc tải lên dịch vụ Dropbox.

  • Link tải: https://www.flvto.biz/

Trang web tải mp3 từ youtube

5AmoyShare Free Online Video Converter

AmoyShare Free Online Video Converter cho phép tải nhạc mp3 từ video trên hơn 1000 website khác nhau, trong đó bao gồm cả YouTube, DailyMotion và Vimeo.
So với các công cụ chuyển đổi video sang mp3 khác, AmoyShare Free Online Video Converter có lợi thế hơn là hỗ trợ tải xuống danh sách phát YouTube. Ngoài ra công cụ cũng cho phép người dùng tìm kiếm video và lựa chọn chất lượng file nhạc mp3 tải xuống.

  • Link truy cập: https://www.amoyshare.com/video-to-mp3/

Trang web tải mp3 từ youtube

6Trang Web Tải Mp3 Từ YouTube MP3Converter.Net

Trang Web Tải Mp3 Từ YouTube MP3Converter.net là Công cụ tải nhạc mp3 từ video YouTube. Công cụ này hỗ trợ người dùng tách và tải xuống file nhạc mp3 từ video YouTube, Dailymotion, AOL, Vevo, Facebook, Vimeo, VK, Instagram và Soundcloud. Cũng giống như OnlineVideoConverter, MP3Converter.net không yêu cầu đăng ký tài khoản, tương thích với các trình duyệt web hiện đại và không giới hạn số lần chuyển đổi video, tải nhạc mp3.

  • Link truy cập: https://www.mp3yt.net/en/

Trang web tải mp3 từ youtube

7OnlineVideoConverter tải video YouTube

OnlineVideoConverter là công cụ hỗ trợ tải video YouTube về máy với định dạng bạn mong muốn. Chỉ cần một thao tác đơn giản là dán URL video YouTube rồi chọn lựa định dạng âm thanh, hoặc định dạng video muốn sử dụng. OnlineVideoConverter có tùy chọn tải video xuống máy tính hoặc quét mã QR để tải bài hát xuống điện thoại, máy tính.

  • Link truy cập: https://www.onlinevideoconverter.com/vi/video-converter

Trang web tải mp3 từ youtube

8YooDownload online

YooDownload là website hỗ trợ tải video YouTube với nhiều định dạng khác nhau như mp4, mp3, 3pg, mỗi định dạng sẽ có chất lượng video khác nhau. Sau khi nhập URL video vào giao diện, chúng ta sẽ được chuyển ngay sang trang tải video, rất đơn giản.

  • Link truy cập: https://yoodownload.com/

Trang web tải mp3 từ youtube

9Website Converto.io

Converto là website hỗ trợ tải video YouTube dưới định dạng mp3 hoặc video, bên cạnh đó Converto còn có công cụ giúp bạn tùy chỉnh chất lượng video, cắt âm thanh, với đoạn âm thanh tùy chọn. Chọn định dạng muốn tải và nhấn biểu tượng bánh răng cưa. Bạn lựa chọn đoạn âm thanh muốn cắt rồi nhấn nút Save để lưu lại đoạn âm thanh đó, nhấn Convert để tiến hành chuyển đổi rồi nhấn Click here để tải về.

  • Link truy cập: https://www.converto.io/

10Website 2Conv.com

2Conv là website cuối cùng Top10az muốn giới thiệu cho bạn. Sử dung 2Conv bạn có thể tuỳ ý chuyển đổi video YouTube sang định dạng mp3, mp4, mp4 HD, avi hoặc avi HD. Quá trình chuyển đổi sẽ phụ thuộc vào định dạng mà bạn sử dụng cũng như chất lượng video mà người dùng sử dụng.

  • Link truy cập: https://2conv.com/

Trang web tải mp3 từ youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *