TOP 10 Trang Web Tra Cứu Điểm Thi THPT Quốc Gia, Đại Học, Cao Đẳng

TOP 10 Trang Web Tra Cứu Điểm Thi THPT Quốc Gia, Đại Học, Cao Đẳng

27/06/2021

Tra cứu điểm tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn đại học cao đẳng là việc làm thường xuyên diễn ra sau mỗi kỳ thi, đây là giai đoạn mà các sĩ tử hồi hộp, lo lắng nhất. Hiện nay, nhờ sự phát triển của công nghệ việc tra cứu điểm thi THPT quốc gia trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài tra cứu điểm thi qua các trang web chính thức của Bộ giáo dục đào tạo thì phụ huynh và học sinh cũng có thể tra cứu điểm tại các trang báo điện tử uy tín. Sau đây, TOP10AZ sẽ cung cấp cho bạn TOP 10 trang web tra cứu điểm thi THPT Quốc gia, Đại học, Cao đẳng.

1Website Dantri.com.vn

Dantri.com.vn là một trong những trang báo điện tử lớn nhất ở nước ta. Ngoài cung cấp tin tức thời sự hàng ngày trong nước và thế giới, website còn là nơi tra cứu điểm thi THPT quốc gia đáng tin cậy và nhanh chóng. Điểm khác biệt của trang tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT trên báo Dân trí với những trang web khác ở chỗ, phụ huynh và học sinh có thể theo dõi phổ điểm tham khảo của từng môn, ở từng khu vực cũng như top 100 thí sinh đạt điểm cao nhất ở từng môn. Điều này giúp cho thí sinh, phụ huynh cân nhắc về khả năng trúng tuyển, điều chỉnh hồ sơ (nếu có) nộp vào xét tuyển đại học, cao đẳng.

2Website Kenhtuyensinh.vn

Đây là một trong những trang web chính thức của Bộ Giáo Dục & Đào tạo dùng để thông báo các thông tin về việc tuyển sinh tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kenhtuyensinh.vn sẽ giúp bạn tra cứu điểm chuẩn đại học một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

3Website Tuyensinh247.com

Tuyensinh247.com là một trong những trang web miễn phí, nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Đây là kênh tra cứu điểm thi THPT, điểm chuẩn đại học được rất nhiều yêu thích vì nó mở rộng rất nhiều nội dung liên quan đến tuyển sinh đào tạo các cấp. Bạn cũng có thể tra cứu thông tin tuyển sinh, các đề thi thử hay các đề thi THPT quốc gia những năm trước, và bạn cũng có thể học trực tuyến online qua website tuyensinh247.com.

4Website Thituyensinh.vn

Thituyensinh.vn là trang web tra cứu điểm chuẩn đại học chính thức của Bộ giáo dục đào tạo nên về độ chính xác thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài tra cứu điểm đây còn là nơi giúp bạn giải đáp các thắc mắc đối với kỳ thi THPT quan trọng được tổ chức hằng năm. Đây quả thực là một trang web uy tín và chất lượng dành cho bạn.

5Website Vietnamnet.vn

Vietnamnet.vn là một trong những trang báo mạng điện tử hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, Vietnamnet.vn còn giúp bạn theo dõi và tra cứu điểm chuẩn đại học một cách nhanh chóng, rõ ràng và chính xác nhất. Ngoài ra, trang web này con liên tục cập nhật những tin tức về giáo dục như sự đổi mới trong phương pháp dạy học, đổi mới về hình thức thi cử, tình hình thi cử, đánh giá điểm thi hay cập nhật điểm chuẩn của các trường đại học, cao đẳng…

6Website thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Đây là trang web công bố điêm thi THPT quốc gia chính thức của Bộ giáo dục & đào tạo. Để tra cứu điểm thi tại web này bạn phải có số CMND và mã đăng nhập. Vì là trang web của Bộ Giáo dục & đào tạo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ nhanh chóng và chính xác.

7Website thanhnien.vn

Thanhnien.vn là trang báo điện tử nổi tiếng tại Việt Nam. Đây là trang báo được độc giả đánh giá là có uy tín và có nhiều bài báo chất lượng. Ngoài cung cấp tin tức ở nhiều lĩnh vực của đời sống cho độc giả, mỗi mùa thi báo thanhnien.vn lại có thêm mục tra cứu điểm thi, giúp phụ huynh và thí sinh có thể cập nhật điểm thi, điểm chuẩn nhanh chóng, chính xác nhất.

8Website diemthi.vnexpress.net

Vnexpress.net là một trong những trang báo điện tử chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Ngoài cung cấp các thông tin về thời sự, văn hoá, xã hội, giải trí, thể thao,…thì website nay còn cung cấp mục tra cứu điểm thi, điểm chuẩn nhanh chóng và chính xác.

9Website diemthi.tuoitre.vn

Tuoitre.vn là một trong những trang báo điện tử hàng đầu nước ta chuyên cập nhật tin tức hàng ngày có độ chính xác cao và nhanh chóng. Website cũng cung cấp chuyên mục tra cứu điểm thi, các thông tin liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia nhằm giúp phụ huynh và học sinh biết điểm thi nhanh chóng, chính xác nhất.

10Website htktqg.orgfree.com

Đây là trang fanpage hướng đến kỳ thi THPT quốc gia, luôn cập nhật điểm thi nhanh chóng và chính xác. Thao táo đơn gian, giao diện thân thiện với người dùng fanpage này sẽ giúp cho những bạn không dành về máy tính cũng có thể dễ dàng tra cứu điểm thi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *