TOP 10 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Tốt Nhất Việt Nam

TOP 10 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Tốt Nhất Việt Nam

13/06/2021

Marketing là một ngành nghề chưa bao giờ hết hot, bởi vậy sinh viên theo học ngành marketing khả năng thất nghiệp rất thấp. Tuy nhiên với một ngành học đòi hỏi sự năng động, sáng tạo và nhạy bén với thị trường thì ngoài năng lực bản thân của mỗi người thì chọn một nơi học có chất lượng, uy tín là bước đi quan trọng không kém. Đừng lo, hôm nay TOP10AZ sẽ gợi ý cho các bạn TOP 10 trường đại học đào tạo ngành marketing tốt nhất Việt Nam. Hi vọng bạn sẽ tìm được một địa điểm học phù hợp với bản thân.

1Trường Đại học Ngoại thương

Đại học ngoại thương là một trong những trường đại học hàng đầu nước ta trong đào tạo chuyên ngành Marketing. Nơi đây là cái nôi đào tạo ra hàng ngàn cử nhân, giáo sư, tiến sĩ…có trình độ cao, kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực kinh tế. Tham gia học tập ở đây bạn sẽ được trang bị những kiến thức marketing online căn bản, ngoại ngữ nền tảng vững chắc. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp các sinh viên có thể học hỏi, trau dồi.

2Trường Đại học Thương mại

Đại học thương mại chính là một trong những cơ sở đào tạo marketing tốt nhất hiện nay, trường vinh dự khi lọt vào Top 5 trường đại học đào tạo ngành marketing online uy tín nhất Việt Nam. Ngoài tham gia học tập và rèn luyện tại trường, các bạn sinh viên còn cơ hội gặp mặt, giao lưu với các doanh nhân thành đạt, các doanh nghiệp nổi tiếng với những chuyên gia hàng đầu về marketing online.

3Trường Đại học RMIT

Trường Đại học RMIT là một trong những trường Đại học Quốc tế hàng đầu Việt Nam với chương trình dạy học tiên tiến, hiện đại theo chất lượng giáo dục của Úc. Theo học ngành Marketing tại đây bạn không chỉ được đào tạo những kiến thức một cách bài bản mà còn có cơ hội được cọ sát thực tế với những dự án marketing online. Hầu hết các bạn sẽ được học ngay trên máy tính, được trao dồi các kiến thức thực tiễn về các khía cạnh của ngành marketing online như: SEO, SEM, Google ads, Facebook ads, Email marketing… Từ đó, các bạn hoàn toàn đủ kiến thức và kinh nghiệm để làm việc các công ty trong và ngoài nước với mức thu nhập khủng.

4Đại học Kinh tế – Luật (UEL)

Đại học Kinh tế – Luật một trong những ngôi trường đào tạo marketing uy tín tại TP.HCM. Theo học tại đây sinh viên sẽ được cung cấp, đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một marketer giỏi. Tại Trường đại học Tài chính – Marketing, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về môn marketing và các chuyên ngành liên quan như: nghiên cứu hành vi người tiêu dùng, quản trị marketing, marketing kinh doanh, marketing quốc tế, marketing dịch vụ, truyền thông marketing,…Chương trình đào tạo của ở đây luôn gắn liền với thực tiễn và không ngừng đổi mới để phù hợp với xu hướng marketing online.

5Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học kinh tế quốc dân chính là niềm tự hào của người dân Hà Nội, đây là một trong những ngôi trường uy tín hàng đầu nước ta, không chỉ đào tạo về marketing còn nhiều ngành học khác về kinh tế. Tại Đại học kinh tế quốc dân bạn được sẽ trang bị kiến thức từ cơ bản đến nâng cao liên quan đến marketing truyền thống và marketing online. Ngoài ra, Bạn sẽ được rèn luyện những kỹ năng chuyên môn như: nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả, xây dựng thương hiệu, phân tích sản phẩm, dịch vụ…

6Trường Đại học Kinh Tế - Tài chính (UEF)

Đại học Kinh tế – Tài chính toạ lạc tại quận Bình Thạnh, Tp.HCM có là ngôi trường có lịch sử lâu đời và uy tín trong đào tạo kinh tế, tài chính tại nước ta. Theo học chuyên ngành marketing ở đây bạn sẽ được học 4 chuyên ngành chính trong khoa marketing là PR, Truyền thông marketing, Quản trị thương hiệu. Các bạn sinh viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng cần có của một người làm marketing. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng sẽ được trang bị các kỹ năng mềm như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phân tích, kỹ năng quan sát và lắng nghe,… cùng với khả năng giao tiếp để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên.

7Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là ngôi trường kết hợp giảng dạy giữa công nghệ thông tin và marketing. Hiện nay học viên có cả 2 cơ sở tại TP.HCM và TP.Hà Nội nên rất tiện lợi cho các bạn sinh viên. Hiện tại, trường có 2 chuyên ngành học là Truyền thông marketing và marketing online để bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích, năng lực cũng như niềm đam mê của bản thân.

8Đại học Cần Thơ

Nếu bạn đang sinh sống ở khu vực miền tây và muốn học marketing gần nhà thì Đại học Cần Thơ chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Đại học Cần Thơ là ngôi trường có thâm niên giáo dục đào tạo hơn 50 năm, chuyên ngành marketing của trường cũng khá nổi tiếng và chất lượng. Học chuyên ngành marketing ở đây bạn sẽ được tham gia vào các dự án chuyên ngành của mình. Được học tập và rèn luyện trong trong môi trường năng động, sáng tạo, từ đó, sinh viên có thể vận dụng tốt các kiến thức học trên giảng đường để giải quyết các vấn đề thực tế.

9Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM)

Đại học tài chính marketing, đúng như cái tên của nó, đây là ngôi trường luôn nằm trong top những ngôi trường đào tạo marketing tốt nhất nước ta. Trường UFM là trường đại học đào tạo chuyên sâu về lĩnh tài chính và marketing. Chương trình đào tạo đều đạt chuẩn quốc tế đúc kết từ giáo trình của nước ngoài. Tại UFM, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về marketing online và các chuyên ngành liên quan như: nghiên cứu hành vi khách hàng, quản trị marketing, marketing quốc tế, marketing dịch vụ, truyền thông marketing online…

10Trường Đại học Kinh tế TP. HCM – UEH

Đại học Kinh tế TP. HCM là một trong những trường đào tạo chuyên ngành marketing tốt nhất Việt Nam. Ở đây bạn sẽ được đào tạo những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của marketing truyền thống và marketing online. Ngoài ra, bạn sẽ được trau dồi những kỹ năng mềm cho mình như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề. Đó sẽ là những điểm cộng lớn cho sự chuyên nghiệp của bạn trong lĩnh vực marketing online sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *