TOP 10 Tướng Mạnh Nhất Trong Game Rise Of Kingdoms

TOP 10 Tướng Mạnh Nhất Trong Game Rise Of Kingdoms

25/07/2021

Rise of Kingdoms là tựa game chiến thuật đang rất được yêu thích hiện nay. Nếu như bạn mong ước được thống trị một vương quốc cho riêng mình thì có thể vào game Rise Of Kingdoms để tạo ra vương quốc của riêng, xây dựng nhà cửa, khai phá mở rộng bản đồ hay đánh chiếm thành của người khác. Và để làm được điều đấy bạn phải sở hữu được một vị tướng mạnh trong game. Sau đây, TOP10AZ sẽ giới thiệu đến bạn TOP 10 tướng mạnh nhất trong game Rise Of Kingdoms

1Ragnar Lodbrok

Ragnar Lodbrok , một trong những chỉ huy huyền thoại xuất sắc nhất trong Rise of Kingdoms. Anh ta là một vị tướng cực kỳ mạnh mẽ, gây sát thương liên tục lớn.Mọi thứ về anh ta đều xoay quanh việc tăng lượng sát thương tổng thể thông qua các chỉ số tấn công và sát thương.Ragnar Lodbrok vượt trội khi kết hợp với bất kỳ chỉ huy nào giúp tăng khả năng tạo ra cơn thịnh nộ để giúp duy trì mức sát thương cộng thêm 40% đáng kinh ngạc.

2Hạng Vũ

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị chỉ huy Calvary để kết hợp với một vị tướng có khả năng gây sát thương cao vượt trội, hãy chọn Hạng Vũ . Anh ta là vị tướng mạnh mẽ gây sát thương nặng lên nhiều mục tiêu, gây 1.700 điểm cho mỗi đơn vị kẻ thù.

Ngoài ra, anh ta còn có thêm 10% sát thương kỹ năng bị động có lợi cho người chỉ huy được ghép đôi. Anh ta cũng nhận thêm 10% sát thương kỹ năng khác khi nhận được buff thịnh nộ. Ngoài ra, Hạng Vũ là một nhân vật gây sát thương tự nhiên, xuất sắc trong việc cung cấp khối lượng lớn thông qua kỹ năng chủ động và đội quân kỵ binh của mình.

3Harald Sigurdsson

Không giống như các chỉ huy khác, Harald Sigurdsson được tăng sức mạnh khi chiến đấu chống lại nhiều mục tiêu nhờ kỹ năng bị động tăng hệ số sát thương khi bị bao vây. Điều đó làm cho Harald Sigurdsson trở thành một chỉ huy vũ khí hạt nhân mạnh mẽ có khả năng gây ra lượng sát thương cao trong một khung thời gian ngắn.

Anh ta cũng có sát thương phản công vượt trội và ít thiệt hại hơn khi tấn công thành trì của đối phương. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chỉ huy vũ khí hạt nhân hay không, Harald Sigurdsson sẽ đưa ra quy tắc trong danh mục này.

4Yi Seong-Gye

Một trong những chỉ huy vũ khí hạt nhân mạnh nhất trong Rise of Kingdoms là Yi Seong-Gye . Anh ta có một kỹ năng hoạt động đáng kinh ngạc gây ra lượng sát thương cao và có thể tấn công tối đa 5 mục tiêu trong một phạm vi đầy đủ.
Yi Seong-Gye là một chỉ huy đáng sợ cả khi bảo vệ thành phố của bạn và trong các trận chiến ngoài trời. Phần lớn người chơi không mạo hiểm quân đội của họ chống lại vị tướng này vì đó là một cách dễ dàng để thua cuộc chiến.

Về bản chất, Yi Seong-Gye là một trong những chỉ huy đồn trú giỏi nhất trong Rise of Kingdoms .Nhưng khi sử dụng anh ta trong cuộc chiến tấn công, anh ta là một kẻ tấn công cực kỳ mạnh mẽ nhờ vào kỹ năng chủ động mạnh mẽ và kỹ năng bị động giúp tăng sát thương của các kỹ năng thêm 50%.

5Attila

Attila là một vị tướng rất xuất sắc, Anh ta là một chỉ huy debuff rất mạnh sẽ làm suy yếu khá nhiều kẻ thù của bạn thành tro trong khi chỉ huy phụ của bạn thực hiện tất cả các bước nặng nhọc. Một trong những lý do chính mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Attila là anh ấy sẽ giúp cho việc chinh phục của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng.

Anh ta sẽ làm giảm sức tấn công, phòng thủ và sức khỏe của quân đội của kẻ thù của bạn để giúp quân đội dễ dàng đánh bay chúng. Ghép đôi Attila với các vị tướng tấn công mạnh mẽ như Saladin hoặc Mehmed II để tối đa hóa hơn nữa sát thương tổng thể gây ra.

6Mehmed II

Mehmed II là một chỉ huy hạt nhân yêu thích khác được nhiều người yêu thích. Anh ta không chuyên về các loại quân cụ thể. Thay vào đó, anh ấy hoạt động đặc biệt hiệu quả với các quân hỗn hợp. Nó làm cho anh ta trở thành một chỉ huy khá khó để chống lại vì mỗi đội quân có thể cung cấp phạm vi bảo vệ chống lại các cuộc phản công.

Mehmed II được đánh giá cao nhờ kỹ năng chủ động vượt trội của anh ấy.Ngoài ra, anh ta có thể tung ra những cú đánh nặng nề vào người chơi đối phương. Anh ta có thể tấn công tối đa 5 mục tiêu và gây sát thương lớn.Hơn nữa, Mehmed II là một kẻ chinh phục thành phố chuyên dụng, có nghĩa là có thêm thiệt hại đối với thành trì, cờ và pháo đài.

7Quan Vũ

Một trong những chỉ huy vũ khí hạt nhân mạnh mẽ chuyên điều khiển quân bộ binh là Quan Vũ . Kỹ năng chủ động của anh ta có thể tấn công tối đa 3 mục tiêu và gây sát thương 2.000 cho mỗi mục tiêu khi làm chỉ huy chính. Anh ta kết hợp đặc biệt tốt với Leonidas vì khả năng đa im lặng nhưng có thể làm việc tốt với các chỉ huy khác như Alexander Đại đế.

Chúng tôi khuyên dùng Quan Vũ vì bộ binh được tăng 30% tấn công và di chuyển nhanh hơn 15% trên bản đồ. Hơn nữa, kỹ năng chủ động của anh ta có thể gây thêm 1.400 sát thương lên 3 mục tiêu trên 2.000 sát thương cơ bản. Quan Vũ sẽ nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù của bạn một cách dễ dàng.

8Osman I

Osman I là một trong những tướng giỏi nhất trong Rise of Kingdoms cực kỳ mạnh mẽ trong việc gây ra lượng sát thương cao. Bạn có thể nhận Osman I miễn phí nếu bạn chọn Đế chế Ottoman làm nền văn minh khởi đầu của mình. Anh ta đi kèm với quy mô quân đội lớn hơn 10% và gây thêm 15% sát thương vào các thành phố của đối phương.

9Baibars

Baibars có một kỹ năng chủ động gọi là Bão cát, gây lượng sát thương lớn lên năm mục tiêu trong phạm vi hình quạt. Thêm vào đó, nó làm chậm mục tiêu, cho phép bạn dễ dàng kiểm soát nhiều kẻ thù một cách hiệu quả.

Baibars cũng là một vị tướng chỉ huy vững chắc vì quân kỵ binh được tăng 20% sức tấn công dưới sự lãnh đạo của ông. Người chỉ huy này là một trong số ít những nhà lãnh đạo được lựa chọn nhiều nhất trong Rise of Kingdoms có khả năng giáng những đòn đáng kể.

10Binh pháp Tôn Tử

Cuối cùng, Tôn Tử là một chỉ huy vũ khí hạt nhân khá mạnh mẽ. Anh ấy cũng giống như Yi Seong-Gye do bản chất là một chỉ huy đồn trú nhưng có thể chơi các trận chiến hiệu quả nhờ vào kỹ năng chủ động của mình. Nếu bạn chọn Trung Quốc là nền văn minh khởi đầu của mình, bạn sẽ nhận được Tôn Tử miễn phí làm chỉ huy khởi đầu của mình.

Chúng tôi giới thiệu anh ta vì anh ta có một kỹ năng bị động giúp tăng sát thương kỹ năng chủ động lên 20%. Bên cạnh đó, anh ta còn có kỹ năng điều khiển xe tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *