TOP 10 trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất Việt Nam

TOP 10 trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất Việt Nam

01/11/2021

“Học SEO ở đâu tốt nhất tại Việt Nam?” là câu hỏi được đông đảo bạn trẻ hiện nay đặt ra. Nếu bạn là một trong số đó thì bài viết này là câu trả lời dành cho bạn. Đầu tư vào giáo dục là đầu tư đúng đắn nhất, nhất là đối với ngành nghề đòi hỏi tự học nhiều như Digital Marketing. Vậy nên hãy cùng Top10AZ điểm qua Top 10 trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất Việt Nam hiện nay nhé. Hãy khám phá ngay nào!

SEO - Thành phần không thể thiếu của lập trình website
SEO – Thành phần không thể thiếu của lập trình website (ảnh internet)

1Trung tâm đào tạo SEO VINALINK

Tính tới thời điểm hiện tại thì Trung tâm đào tạo SEO Vinalink đã phát triển và sở hữu 4 trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với số lượng học viên đông đảo và chất lượng nhất hiện nay, trung bình 300 – 400 học viên/tháng, gấp 5 lần các trung tâm đào tạo khác và số lượng học viên đang ngày càng tăng lên qua từng giai đoạn.

VINALINK - Trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại TP.HCM
VINALINK – Trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại TP.HCM (ảnh internet)

Cùng với đội ngũ giảng viên hàng đầu về các lĩnh vực như: SEO, Digital Marketing, Adwords, Brand, Facebook Marketing, Content Marketing … Nhận tư vấn và đào tạo chiến lược cho các doanh nghiệp lớn đa dạng các lĩnh vực. Với lối tư duy khác biệt VINALINK đang dẫn đầu về xu hướng SEO hiện nay.

2Trung tâm đào tạo SEO IMTA 

Nhắc đến đào tạo SEO bài bản hoàn chỉnh nhất thì không thể không nhắc đến cái tên đã quen thuộc từ lâu: IMTA. IMTA là một trung tâm nổi tiếng về đào tạo SEO uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. 

Đặt sự hiệu quả của khóa học từ cơ bản đến nâng cao là tiêu chí được đặt lên hàng đầu tại IMTA. Chương trình giảng dạy tại IMTA hoàn toàn 100% kiến thức thực hành thực tế và chi tiết trên chính sản phẩm của học viên đang học. Sau khi hoàn tất khóa đào tạo SEO tại IMTA, học viên sẽ có được nền tảng kiến thức vững chắc về SEO mà các công ty lớn hiện nay đang sử dụng.

Trung tâm đào tạo SEO IMTA – Học SEO Offline uy tín nhất
Trung tâm đào tạo SEO IMTA – Học SEO Offline uy tín nhất (ảnh internet)

IMTA tổ chức nhiều các khóa đào tạo ngắn hạn đến dài hạn chất lượng cao, giúp học viên với kiến thức SEO bài bản từ tối ưu Onpage, Offpage, tối ưu các công cụ SEO, Entity, SEO cộng hưởng. Đặc biệt IMTA tối ưu hình thức giảng dạy cả offline và online, phù hợp với nhiều đối tượng học viên như cá nhân hay chủ doanh nghiệp. Với thời khóa biểu được nghiên cứu dựa theo từng đối tượng học viên, có thể nói IMTA là trung tâm đào tạo SEO Offline uy tín nhất hiện nay.

3Trung tâm đào tạo SEO MOA Việt Nam

MOA Việt Nam với số lượng thành viên 20 trải dài 16 tỉnh thành, kết hợp với hệ thống các thành viên đang thực hiện các dự án thực tế trên khắp 25 thành phố của cả nước tạo nên một hệ thống khép kín trong chuỗi hoạt động đào tạo và triển khai dự án.

Đào tạo SEO uy tín chuyên nghiệp tại MOA Việt Nam
Đào tạo SEO uy tín chuyên nghiệp tại MOA Việt Nam (ảnh internet)

Luôn hỗ trợ học viên tốt trong quy trình học tập và chia sẻ bằng hệ thống các phần mềm quản trị thành viên chuyên nghiệp. Hệ thống bài kiểm tra kiến thức tổng quát và chuyên môn trực tuyến, theo một quy trình chuẩn tắc được MOA Việt Nam xây dựng sẽ giúp bạn tự đánh giá năng lực từ đó có thể chọn khoá học phù hợp cho mình.

4Trung tâm dạy SEO Trí Tuệ Việt

Là nơi giảng dạy SEO với đội ngũ giảng viên lâu năm trong ngành thiết kế web, dịch vụ SEO và đang hoạt động kinh doanh. Trung tâm đào tạo SEO Trí Tuệ Việt đã có uy tín nhất định trong việc đào tạo SEO.

Trung tâm dạy SEO Trí Tuệ Việt
Trung tâm dạy SEO Trí Tuệ Việt (ảnh internet)

Với kinh nghiệm chuyên sâu giảng dậy cùng với kỹ năng giảng dạy lâu năm, Trí Tuệ Việt đảm bảo truyền đạt nội dung giảng dạy đến học viên một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp học viên tiếp thu trọn vẹn nội dung bài giảng.

Ngoài ra trong quá trình học, Trí Tuệ Việt có thể mang đến cho học viên những nội dung, giải pháp kinh doanh bổ ích cho ngành nghề của mình hoặc sự tư vấn tận tình.

5Trung Tâm Đào Tạo SEO APPNET

APPNET Là trung tâm đào tạo SEO lâu đời ở TPHCM, cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm, tham gia thành công rất nhiều các dự án lớn & nhỏ trong và ngoài nước.

Trung tâm đào tạo SEO Appnet
Trung tâm đào tạo SEO Appnet (ảnh internet)

Khi tham gia khóa học tại APPNET các học viên sẽ được hỗ trợ về các kiến thức và kinh nghiệm SEO từ cơ bản đến nâng cao, tại khóa học các học viên còn có cơ hội tham gia trải nghiệm và cảm nhận các dự án lên TOP là như thế nào.

6Trung tâm GTV SEO 

Trung tâm GTVSEO là một trong những đơn vị đào tạo SEO online với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH TMDV GTV SEO đây cũng là địa chỉ đào tạo SEO khá uy tín tại TP HCM. 

GTVSEO có đội ngũ giảng dạy SEO nhiều năm làm việc trong lĩnh vực đúc kết được nhiều kinh nghiệm uy tín và chuyên nghiệp. Với những dự án SEO tầm cỡ đúc kết từ việc đã triển khai hơn 150+ dự án SEO thuộc đa lĩnh vực. Bên cạnh đó, các khóa học SEO online luôn được cập nhật thường xuyên theo các xu hướng mới nhất.

Trung tâm GTV SEO – Học SEO Online
Trung tâm GTV SEO – Học SEO Online (ảnh internet)

Các khóa dạy SEO online được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao dành cho nhiều đối tượng học viên. Tuy nhiên, nếu học SEO online thì người học cần phải chủ động tìm tòi và sự tương tác với giảng viên sẽ ít hơn so với học offline dẫn đến thường sẽ có kết quả chậm hơn. Do đó, bạn nên cân nhắc nhu cầu của mình trước khi chọn hình thức học phù hợp.

7Trung tâm đào tạo SEOSONA

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, SEOSONA hiện có các khóa học về SEO phù hợp với các đối tượng khách hàng muốn tìm hiểu về SEO. Và SEOSONA cũng có chương trình đào tạo SEO Specialist dành cho người muốn học chuyên sâu.

Trung tâm đào tạo SEOSONA
Trung tâm đào tạo SEOSONA (ảnh internet)

Tại SEOSONA, tư duy SEO 80/20 và quy trình SEO bền vững để người học SEO dễ dàng thực hành với giáo trình riêng biệt cho từng lĩnh vực cụ thể, với khóa học SEO All In One nổi bật.

8Giải pháp SEO GPSC 

Một trong những cái tên nổi tiếng nhất hiện nay không thể thiếu “Giải Pháp SEO GPSC”. Giải pháp Seo được thành lập và phát triển bởi dịch vụ đào tạo SEO GPSC. Với số lượng học viên đông đảo với đầu vào chất lượng. Các lớp SEO được khai giảng theo nhiều trình độ khác nhau của học viên, đảm bảo chất lượng đầu ra ở mức tốt nhất.

Các học viên tại khóa học của Giải Pháp SEO
Các học viên tại khóa học của Giải Pháp SEO (ảnh internet)

Hệ thống kiến thức Seo từ cơ bản đến nâng cao đều được đưa vào chương trình giảng dạy theo lộ trình nhất định. Bên cạnh đó, dành cho những học viên có ý định tìm hiểu sâu hơn nữa về SEO, muốn đi theo một con đường chuyên nghiệp của lĩnh vực này sẽ luôn có những lớp đào tạo SEO chuyên nghiệp dành cho học viên muốn tìm đến. Lớp đào tạo SEO chuyên nghiệp bám sát với thực tế đi theo những dự án TOP cụ thể nhất cho học viên được trải nghiệm.

9Trung tâm SEO First & One

First & One được thành lập ngày 15/06/2013 tại thành phố Hồ Chí Minh và cung cấp kiến thức nền tảng về Marketing giúp doanh nghiệp ứng dụng các mô hình tiếp thị.

Trung tâm SEO First & One
Trung tâm SEO First & One (ảnh internet)

Trung tâm First & One đã đào tạo cho hơn 1.000 học viên liên tục từ năm 2013 tới nay và tập trung vào các thực thể chi tiết với chương trình học lý thuyết kết hợp thực hành.

Với 10 lớp học mỗi năm, First & One đã giúp cho nhiều bạn trẻ thành công nhờ mô hình tiếp thị trực tuyến, trong đó tập trung vào tiếp thị nội dung – Content Marketing 4.0 được cập nhật liên tục.

10Trung tâm đào tạo SEO Vietmoz Academy

Trung tâm đào tạo SEO Vietmoz Academy đã đào tạo SEO từ năm 2013 và hiện nay đã không ngừng phát triển về chất lượng là một trong những thương hiệu đào tạo SEO uy tín, chất lượng được khá nhiều người biết đến. Các khóa học tại đây đi từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, VietMoz quan tâm phát triển khả năng tư duy Marketing cho học viên.

Học viên sau khi hoàn thành thành khóa học tại VietMoz sẽ được trung tâm cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Trung tâm đào tạo SEO Vietmoz Academy
Trung tâm đào tạo SEO Vietmoz Academy (ảnh internet)

Để có một lộ trình học tập bài bản, bạn nên nghiên cứu thêm về chương trình học, chất lượng giáo trình, giảng viên đứng lớp để có thể cân nhắc thêm cho mình về việc lựa chọn địa chỉ học SEO uy tín. Top 10 trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất Việt Nam là cơ sở bạn nên tham khảo trước khi đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. 

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong chặng đường học tập sắp tới. Top10AZ chúc bạn ngày sớm hiện thực hóa ước  mơ của mình và thành công trên con đường trở thành SEOer nhé! Hãy luôn đón đọc những bài viết hữu ích chỉ có tại top10az.com nhé bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *