TOP 10 trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn uy tín ở Việt Nam

TOP 10 trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn uy tín ở Việt Nam

28/12/2021

Những năm trở lại đây, ngành Quản trị khách sạn đang trở nên phổ biến, có cơ hội việc làm cao nên luôn là một trong những ngành học hấp dẫn, thu hút đông đảo thí sinh tìm hiểu và đăng ký. Ở nước ta có rất nhiều trường mở thêm và đào tạo ngành quản trị khách sạn hệ chính quy. 

Vậy bạn có biết trường nào đào tạo lĩnh vực này uy tín và chất lượng nhất không? Hãy cùng TOP10AZ theo dõi và tìm hiểu TOP 10 trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn uy tín ở Việt Nam qua bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một trường phù hợp nhé!

Lựa chọn môi trường đại học là điều quan trọng hàng đầu để đảm bảo chất lượng học tập của bản thân.

1Đại học Ngoại thương (FTU)

Đại học Ngoại thương là một trong những trường trọng điểm cả nước và đào tạo ngành quản trị khách sạn có tiếng tại Việt Nam. Khi học quản trị khách sạn tại trường, sinh viên sẽ học theo chương trình chất lượng cao- được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo của các trường đại học hàng đầu thế giới. 

Vì thế, ngoài việc học những lý thuyết, kỹ năng cơ bản, chương trình đào tạo của trường còn liên kết trực tiếp với các trường bên ngoài và đem lại hiệu quả cao cho quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên.

rường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn

2Đại Học Hoa Sen

Một ngôi trường đào tạo ngành quản trị khách sạn uy tín mà TOP10AZ muốn giới thiệu đến bạn là đại học Hoa Sen.Bởi chương trình đào tạo lĩnh vực này ở trường đã đạt chuẩn kiểm định AUN-QA (Mạng lưới các trường đại học ASEAN)

Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng thực hành với đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao cùng với đội ngũ thầy, cô giáo uy tín, đầy kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp sinh viên luyện tập kỹ năng và thích ứng với môi trường làm việc quốc tế;môi trường làm việc trong tương lai sau này.

trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn

3Đại học Kinh tế quốc dân (NEU)

Ngành Quản trị khách sạn ở Đại học kinh tế quốc dân cũng nằm trong top những ngành được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và quá trình giảng dạy. Một điểm khác ở NEU đó là khi học ngành quản trị khách sạn ở trường,sinh viên sẽ được giảng dạy hai ngôn ngữ: tiếng anh và tiếng việt. 

Với xu hướng hội nhập toàn cầu hóa như hiện nay,đào tạo thêm tiếng anh vào những chuyên ngành đều đem lại những lợi ích to lớn cho sinh viên sau khi ra trường. Vì thế, lựa chọn ngành quản trị khách sạn tại NEU sẽ không làm bạn thất vọng trong quá trình đào tạo.

trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn

4Đại học Thương Mại (TMU)

Tiếp theo, một trường đào tạo ngành quản trị khách sạn uy tín mà TOP10AZ muốn chia sẻ với bạn đó là Đại học Thương Mại (TMU). Khi theo học quản trị khách sạn ở TMU, người học sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên sâu của lĩnh vực mình theo học. 

Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo về các kỹ năng mềm, thái độ làm việc và những kiến thức thực tế bởi nhà trường luôn tổ chức nhiều đợt thực tập tại các công ty, doanh nghiệp cho học sinh trải nghiệm và phát triển bản thân.

5Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn

Ngành quản trị khách sạn cũng là một ngành đào tạo thế mạnh của Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn. Chương trình học của ngành quản trị khách sạn ở đây khá chất lượng. Sinh viên được đảm bảo mọi kỹ năng,kiến thức cơ bản và chuyên sâu của ngành học của mình. 

Ngoài ra, sinh viên còn được đi thực tập nhiều nơi để trải nghiệm và thêm nhiều kinh nghiệm chuyên ngành. Từ đó sẽ xây dựng cho mình nền tảng kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực làm việc sau này.

6Đại học Công nghiệp Hà Nội

Nếu bạn muốn tìm một trường đào tạo ngành quản trị khách sạn ở khu vực miền Bắc thì Đại học Công Nghiệp có lẽ sẽ là cái tên bạn không nên bỏ qua. Trường có ngành quản trị khách sạn đa ngành và có quy mô lớn, chất lượng hàng đầu cả nước. 

Khác với những trường khác, sinh viên theo học ngành quản trị khách sạn tại đại học Công Nghiệp sẽ được định hướng đào tạo theo hướng đa ngành nghề thay vì nổi bật trong một lĩnh vực.Từ đó, sau khi ra trường, sinh viên có thể làm tốt nhiều công việc trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

7Trường Đại học Đông Á (Đà Nẵng)

 Ở vị trí tiếp theo, ngành quản trị kinh doanh được đào tạo theo chương trình chất lượng uy tín hàng đầu mà TOP10AZ muốn giới thiệu đó là ở Trường Đại học Đông Á (Đà Nẵng).

Đây là trường được đánh giá là đơn vị tiên phong trong việc đưa giải pháp mở rộng hướng việc làm cho sinh viên ra thị trường quốc tế. Vì thế, sau khi tốt nghiệp ra trường,sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại các tập đoàn nước ngoài và có nhiều trải nghiệm ở một môi trường quốc tế.

8Đại Học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là trường đại học công lập, đào tạo đại học, sau đại học và hoạt động khoa học công nghệ.Tuy nhiên, ngành quản trị khách sạn dạo gần đây là một ngành mà trường đang rất chú trọng trong chất lượng giảng dạy.

Với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế của nhà trường đã giúp sinh viên tự tin, thích nghi cao hơn trong môi trường làm việc hội nhập và năng động ngày nay. Sinh viên có cơ hội thực hành tại các phòng mô phỏng nhà hàng, khách sạn hiện đại đầy đủ tiện nghi ngay tại trường và các nhà hàng khách sạn lớn ở những thành phố du lịch nổi tiếng.

9Đại Học Tài Chính – Marketing

Trường Đại học Tài chính – Marketing là một trường đại học chuyên ngành về nhóm ngành tài chính và quản lý tại miền Nam Việt Nam và trực thuộc Bộ Tài chính. Theo học quản trị khách sạn ở trường, sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản về kinh tế, chính trị và quản trị kinh doanh. 

Ngoài ra, sinh viên sẽ được bổ trợ nhiều kiến thức chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực lưu trú, ăn uống và vui chơi giải trí để có kinh nghiệm làm việc trong môi trường sau này . Trường luôn sở hữu một đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao cùng với cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện của sinh viên diễn ra được tốt nhất.

10Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TP.HCM

 Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TP.HCM cũng là một trường nổi tiếng về chương trình đào tạo ngành quản trị khách sạn. Với mục tiêu góp phần vào việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch,có trình độ đại học và sử dụng ngoại ngữ trong môi trường làm việc trong nước và nước ngoài, trường luôn lấy sinh viên làm trọng tâm, có chương trình đào tạo chất lượng,các giảng viên kinh nghiệm chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện đại giúp đẩy mạnh quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên.

 Như vậy, lựa chọn được môi trường đại học phù hợp là điều quan trọng hàng đầu để đảm bảo chất lượng học tập của bản thân và nhất là để thực hiện nhanh chóng đam mê của mình. 

Trên đây là danh sách TOP 10 trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn uy tín ở Việt Nam mà TOP10AZ đã tổng hợp lại giúp bạn, hy vọng với danh sách này, bạn có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường uy tín nhất, chất lượng nhất và phù hợp với bản thân của mình nhất để gửi gắm 4 năm thanh xuân của mình cho đến khi ra trường. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *