TOP 10 Trang Web Freelancer Làm Việc Online Tốt Nhất

TOP 10 Trang Web Freelancer Làm Việc Online Tốt Nhất

21/05/2021

Thời gian gần đây, Freelancerngành nghề trở nên hot hơn bao giờ hết nhờ những ưu điểm như chủ động, linh hoạt trong thời gian, không gian làm việc, mức lương hấp dẫn và đa lĩnh vực ngành nghề. Và một lý do quan trọng khác là do sự bùng nổ mạnh mẽ của đại dịch covid -19 nên nhiều người đã lựa chọn công việc làm online tại nhà thay vì đến công ty để đảm bảo an toàn sức khoẻ. Hôm nay TOP10AZ sẽ giới thiệu đến bạn đọc những trang web Freelancer làm việc trực tuyến tốt nhất để mọi người cùng tham khảo.

1Freelancerviet.vn

FreelancerViet.vn là một trang Freelancer lớn ở Việt Nam được nhiều người làm việc online yêu thích. Trang web này giúp kết nối giữa những người yêu thích làm việc tự do hoặc các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức muốn thuê người làm tại Việt Nam.

Bạn là một Freelancer và bạn muốn tìm kiếm công việc thì cần đăng ký tài khoản tại trang freelancerViet.vn là bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một công việc phù hợp với năng lực của bản thân. Đây là trang Web uy tín đã giúp hàng chục ngàn doanh nghiệp tìm kiếm ứng viên phù hợp với loại hình công việc freelance full-time hoặc part – time.

2Guru.com

Guru là một website việc làm online hiện nay được rất nhiều freelancer lựa chọn để tìm kiếm công việc cũng như tương tác với các nhà tuyển dụng. Một dự án tại Guru thường dao động từ vài trăm đến vài ngàn USD trở lên, rất hấp dẫn đúng không nào.

Nếu bạn là một Freelancer có kỹ năng và kiến thức thì việc thử sức làm việc ở trang web này là một ý tưởng không tồi một chút nào.

3Toptal

Giống như các Website khác Toptal là một trong những trang Web kết nốii Feerlancer với nhà tuyển dụng tốt nhất hiện nay. Toptal kết nối tài năng ở các lĩnh vực: kỹ sư, thiết kế và tài chính đang có nhu cầu tìm việc với các doanh nghiệp lớn và uy tín.

Bên cạnh đó, Toptal cũng là nơi để các freelancer chia sẻ kinh nghiệm, chuyện nghề cũng như là cầu nối kết bạn toàn cầu, là một nền tảng dành riêng cho các developer nhưng nếu bạn là một tài năng thực sự, có nhiều kinh nghiệm thì website này sẽ là nơi giúp bạn kiếm được nhiều tiền. Hiện tại website này đang kết nối với hàng ngàn công ty trên khắp thế giới, bạn có thể tận dụng nền tảng này để làm việc ở bất kỳ đâu. Đây là nền tảng cạnh tranh nhất hứa hẹn sẽ thuê 3% người làm việc tự do hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới.

Các dịch giả tự do phải vượt qua một bài kiểm tra sàng lọc và một khi bạn vượt qua bài kiểm tra, nó cung cấp sự đảm bảo cho các dự án tốt nhất từ các khách hàng tuyệt vời.

4Freelancer.com

Với hàng triệu thành viên tham gia website hiện nay Freelancer.com là một trong những website việc làm tự do lớn nhất,.. Hiện nay trang web này có khoảng hơn 15 triệu tài khoản đăng ký cùng hơn 7 triệu dự án khác nhau đang tồn tại. Đây chính là địa chỉ lý tưởng để những người tìm việc và các doanh nghiệp trao đổi và hợp tác làm việc với nhau thông qua các dự án cụ thể.

5Fiverr.com

Fiverr.com là trang Web dành cho các feelencer với nhiều dịch vụ phong phú và đa dạng Graphics & Design, Writing & Translation Music & Audio….Các dịch vụ ở Fiverr.com có giá khá rẻ, chỉ từ 5 USD. Đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời dành cho những Freelencer. Tất cả thành viên khi đăng ký tài khoản tại Fiverr điều có thể tạo cho mình dịch vụ riêng để bán cho khách hàng. Fiverr chịu trách nhiệm đảm bảo bảo mật và an toàn các giao dịch và chứng nhận giữa người bán và người mua dịch vụ.

Ngoài ra, Fiverr còn có cả blog và forum giúp người mới làm việc dễ dàng trao đổi và hỗ trợ nhau trong quá trình làm việc.

6Seoclerk.com

Seolerk là trang website chuyên mua bán dịch vụ SEO lớn nhất thế giới. Ở đây có các dịch vụ SEO trong nước và nước ngoài, đặc biệt là những dự án Website tiếng Anh và khách hàng chủ.
Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực SEO web thì hãy ghé trang Web này để học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm SEO từ các chuyên gia, cao thủ SEO trên khắp thế giới. Bên cạnh dịch vụ SEO chủ đạo Seolerk còn cung cấp các dịch vụ khác như Tweets, eBook, Theme, Blogs review, Softwares.

7Upwork

Upwork là website lớn nhất toàn cầu với hàng triệu công việc hàng năm dành cho cộng đồng freelancer. Tham gia Upwork các freelancer có cơ hội kiếm hơn 1 triệu USD thông qua website mỗi năm và cung cấp cho doanh nghiệp cơ hội tốt nhất để tìm kiếm nhân tài.

Được kết hợp từ Elance và oDesk Upwork hai nền tảng cộng đồng Freelance lớn nhất hiện nay Upwork chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể đăng ký tài khoản để bắt đầu bán với mọi thứ mà bạn có từ dịch vụ cá nhân, chương trình, cho đến những poster đồ họa… Upwork thường được sử dụng cho những sản phẩm có chiến lược bán trong thời hạn lâu dài, và bạn hoàn toàn có thể xây dựng được mối quan hệ lâu dài với nhiều khách hàng của mình trên nền tảng này.

8Vlance.vn

VLance.vn là website dành cho các freelencer lớn nhất hiện nay ở Việt Nam, nơi đây quy tụ khoảng hơn 340.000 Freelancer tài năng, đa lĩnh vực trên khắp đất nước Việt Nam. VLance.vn là địa chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp nguồn nhân lực dồi dào và cực kì chất lượng, thực hiện các công việc theo từng lĩnh vực chuyên môn với mức chi phí rất hợp lý.

Khi thuê freelancer tại vLance.vn các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian, tối ưu chi phí và thúc đẩy tăng trưởng ngày một nhanh hơn. Trong quá trình hoạt động, vLance.vn đã kết nối thành công hàng trăm doanh nghiệp và freelancer trên toàn Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm, thiết kế đồ họa – website, marketing online, kế toán – thuế…

9Freelance Writing Gigs

Freelance Writing Gigs không chỉ là trang Web giúp các Freelancer yêu thích viết lách, các editor hay blogger tìm việc nhanh chóng, hiệu quả mà còn là nơi để fleelencer học hỏi những bí kíp cũng như kinh nghiệm của các bậc tiền bối giúp bạn nâng cao tay nghề bởi đây là một website quốc tế lớn.

Freelance Writing Gigs sẽ là nơi bắt đầu tốt nhất dành cho những bạn yêu thích công việc viết lách và đang muốn kiếm thêm tiền tại nhà. Mỗi ngày, website cập nhật nhiều sản phẩm khác nhau và cần bạn viết mô tả cho sản phẩm. Bạn có thể chọn và viết đăng tải những bài viết này và kiếm tiền tại nhà. Tất cả những gì bạn cần làm là chứng minh khả năng viết của bạn và nếu tốt, bạn hoàn toàn có thể kiếm được vài trăm đôla mỗi tuần đấy.

10Skyword

Skyword là một nền tảng trang Web lớn dành cho các Freelancer muốn tìm kiếm công việc tự do. Skyword hiện có các công ty ở Hoa Kỳ và hỗ trợ hơn 13 ngôn ngữ và khách hàng từ hơn 27 quốc gia. Tại đây khách hàng đăng nội dung của họ trên trang webvà quản lý mối quan hệ với các dịch giả tự do mà họ thuê ngoài công việc của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *